Câu chuyện bắt đầu từ một câu hỏi

“Vì sao chúng ta không thể lựa chọn một hình thức học tập hiệu quả và tiết kiệm hơn cách truyền thống?”

“Liệu chúng ta có thể giúp phụ huynh cho con học ngay tại nhà mà không cần chờ đợi, đưa rước?”

“Làm sao để giúp các thầy cô có thể làm việc tại nhà mà vẫn giúp được nhiều học viên?”

“Nếu chúng ta có thể kết nối trực tuyến giữa thầy và trò khắp nơi để chia sẻ đa dạng kiến thức thì sao?”

Ừ thì, thực ra không phải là một, mà là một vài câu hỏi như bạn thấy đấy! Và những câu hỏi này chính là động lực để một nhóm bạn cực kỳ tham vọng (và cực kỳ lạc quan) quyết định thành lập một công ty, với trụ sở đầu tiên là một văn phòng nhỏ xíu được thuê tạm, đâu đó tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, công ty với văn phòng nhỏ xíu đó đã trở thành ETOK – TUTOR – Một nền tảng ứng dụng học tập trực tuyến công nghệ hàng đầu, giúp kết nối giữa thầy và trò trên toàn thế giới. ETOK đặt trách nhiệm cho mình để giải quyết các thách thức đang tồn tại: Học tập hiệu quả hơn cách truyền thống; thuận lợi việc đưa đón của phụ huynh; thầy cô có thể làm việc tại nhà nhưng vẫn giúp được nhiều học viên; và chia sẻ kiến thức đa dạng từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giời – Đó cũng là tránh nhiệm tiên phong của ETOK.

Có một thực tế là: hiện nay nhiều phụ huynh rất nỗ lực trong việc đầu tư cho con mình học tập, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính nhưng việc học tập cho tương lai của con vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Trong đại dịch covid, đã có quá nhiều thay đổi tiêu cực khiến việc học offline không thể diễn ra. Lựa chọn hình thức học trực tuyến hiệu quả với chi phí tối thiểu là mong muốn của nhiều phụ huynh. Với sự nhiệt huyết và tinh thần lạc quan của đội ngũ ETOK, chúng tôi quyết tâm trao đi những giá trị kiến thức, sự vui vẻ, niểm hứng khởi đến với từng học viên của mình.

ETOK luôn tăng cường năng lực của mình

Con người

Mang cơ hội đến với tất cả các gia sư, giáo viên để có thể làm việc tại nhà và chủ động thời gian với thu nhập hấp dẫn.

Tri thức

Cung cấp giải pháp để trao tri thức đến mọi người ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi xa xôi nhất đều có thể tiếp cận được.

Nền tảng

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đường truyền để mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi buổi học.